Nước uống bổ gan    
Nước uống bổ gan


Đặc điểm nguyên liệu chính

Hovenia Dulcis Thunb là cây sống được ở cả Nhật Bản và Trung Quốc (ta quen gọi là cây Khúng Khiếng), nhưng ở Hàn Quốc cây này được gọi là Hotkenamu có dược tính mạnh và tốt hơn, vì thế để phân biệt cây này với các cây ở các nước trên người ta gọi nó là Hovenia Dulcis Var.Koreana. Độ lớn của quả và màu của hoa cũng khác hơn.
Từ lâu dược tính của chiết xuất quả cây Hotkenamu đã được thừa nhận là có công hiệu rất tốt hỗ trợ cho cơ thể giải rượu, chống lại các hiện tượng như nôn, đau đầu gây ra do rượu bởi tác dụng chuyển hóa cồn thành nước. Nó giải trừ độc tố trong gan giúp gan khỏe mạnh vì nó làm tăng sức thải trừ các chất độc hại trong gan và phục hồi các nhu mô gan bị tổn thương.
Ngoài ra, chiết xuất của quả cây này còn tăng cường miễn dịch cho cơ thể và chống lại các bệnh do virus gây ra, làm hết mụn chứng gan, chống lão hóa sớm do uống rượu, và đặc biệt không có tác dụng phụ đối với cơ thể người.
Hiện nay công ty đang nhập chiết xuất Hotkenamu của Hàn Quốc để sản xuất nước uống giải rượu bổ gan mang nhãn hiệu Ginsena. Sản phẩm được đóng vào chai pet dung tích 240ml, 30 chai một thùng carton. Sản phẩm có thời gian sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thành phần chính bao gồm

Chiết xuất quả cây Hotkenamu Hàn Quốc 15%, đường tinh luyện, nước tinh khiết, ...

Công dụng

Thanh nhiệt, giải độc gan, ngộ độc rượu, tiểu tiện khó, giảm buồn nôn và đau đầu do bia rượu. Cần cho những người hay phải tiếp khách

Hướng dẫn sử dụng

Uống trực tiếp, ngon hơn khi để lạnh, lắc đều trước khi uống bởi chất lắng đọng là thành phần nguyên liệu.

Bảo quản

Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Mọi quan tâm, thắc mắc về sản phẩm xin gọi: (04) 6275 2296 hoặc gửi email về địa chỉ: info@ginsena.vn
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG - GIẢI THƯỞNG