Nước uống Hồng Sâm    
Nước uống Hồng Sâm


Đặc điểm của nguyên liệu chính

Nhân sâm Hàn Quốc được biết tới là loại nhân sâm có công hiệu tốt nhất trong các loại nhân sâm. Từ hàng ngàn năm trước đây nó nổi tiếng với tác động chống đỡ các loại độc tố ngăn cản các chất độc tới gan, ngăn chặn các bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ, giúp tăng đường sức đề kháng của cơ thể và đặc biệt hồng sâm Hàn Quốc đã được công nhận là dược liệu không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đối với cơ thể con người. Hồng sâm là sản phẩm làm chín sâm tươi bằng chưng cất sau đó sấy khô. Trong quá trình đó hình thành nên các ginsenoside: Rb1, Rb2, Rc, Rd, ... Rg3, Rg2 dẫn đến những công dụng dược tính quý giá. Nhiều kết quả nghiên cứu trên thế giới đã công nhận nó có tác dụng đối với hệ thần kinh trung ương làm tăng trí nhớ và tăng khả năng học tập, tăng khả năng miễn dịch và khả năng chống ung thư, kháng tiểu đường, giải độc gan, kháng xơ cứng động mạch và chuyển hóa choleterol. Nó đề kháng với stress và kiệt sức.
Sản phẩm nước uống hồng sâm của công ty được sản xuất  từ chiết xuất hồng sâm của Hàn Quốc có các dạng: chai pet với dung tích 340ml được đóng 24 chai trong một thùng carton và dạng lon với dung tích 180ml, được đóng 15 lon trong một thùng quà tặng và 30 lon trong một thùng carton. Hạn sử dụng của sản phẩm là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thành phần chính gồm

Chiết xuất hồng sâm cô đặc 0,150%, vitamin C, vitamin B2, đường tinh luyện, nước tinh khiết.... 

Công dụng

Bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho cơ thế, giảm mệt mỏi và duy trì sức bền trong thể thao, có thể coi là thuốc tăng lực làm từ nhân sâm. Thích hợp cho những người lao động nặng nhọc, làm việc trí óc căng thẳng, người cần bồi bổ sau khi ốm dậy, các vận động viên thể thao, ...

Hướng dẫn sử dụng

Uống trực tiếp, ngon hơn khi để lạnh, lắc đều trước khi uống bởi chất lắng đọng là thành phần nguyên liệu.

Bảo quản

Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Mọi quan tâm, thắc mắc về sản phẩm xin gọi: (04) 6275 2296 hoặc gửi email về địa chỉ: info@ginsena.vn

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG - GIẢI THƯỞNG