ĐỐI TÁC HỢP TÁC    
ĐỐI TÁC HỢP TÁC
Đối tác Hàn Quốc

- Người tham gia cổ phần đầu tư vào Ginsena chính là Giám đốc công ty đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ, là đơn vị bảo đảm toàn diện đối với chất lượng sản phẩm, và cũng là đơn vị trực tiếp chỉ đạo sản xuất trong nhà máy.
Một công ty đứng trong top 5 các công ty sản xuất thực phẩm chức năng của Hàn Quốc.
Công ty có nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2000 và là nhà cung cấp các nguyên vật liệu chính để sản xuất ở nhà máy Việt Nam. Công ty có trên 150 sản phẩm được lưu hành rộng rãi ở Hàn Quốc, xuất khẩu sang Nhật, Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam.
Chi tiết xin mời các bạn thăm quan công ty qua website: http://koreaginsengco.com

- Một đối tác Hàn Quốc quan trọng nữa là một nhà phân phối có 40 năm kinh nghiệm ở Hàn Quốc và các nước trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, đặc biệt là Liên Bang Nga,... đã kiểm tra và đồng ý tiêu thụ sản phẩm cho công ty tại Liên Bang Nga, đó là M's partners, website: http://mzpartners.co.kr

Đối tác Việt Nam

- Công ty TNHH Hữu Nghị Việt Hàn là công ty bao tiêu sản phẩm, tổ chức mạng lưới phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài theo nhiều phương thức hợp tác

Các đối tác khác

Là các công ty đang tham gia vào mạng lưới phân phối sản phẩm của công ty như:
- Công ty Intimex
- Công ty Hapro
- Công ty XNK thương mại Hà Nội
- Công ty Bích Tiến (Bắc Ninh)
- Liên Doanh Kum-Ho Việt Thanh
- Công ty Quảng Long (Cẩm Phả - Quảng Ninh)
....

Chúng tôi luôn biết ơn sự hợp tác chí tình của các đối tác đã ủng hộ và chia sẻ với chúng tôi những khó khăn trong bước đầu chiếm lĩnh thị trường.
Để ngày càng đa dạng hơn các phương thức tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm đến với cộng đồng nhiều hơn, chúng tôi luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác với các đối tác khác nữa trên mọi miền đất nước.
Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác gắn liền với sự thành công và lớn mạnh nên chúng tôi đang tìm kiếm và mong chờ các bạn.