NĂNG LỰC SẢN XUẤT    
NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất:

Được xây dựng khang trang rộng rãi, có diện tích bề mặt gần 1000m2, sạch sẽ, dễ dàng cho việc làm vệ sinh trước và sau khi sản xuất, đảm bảo môi trường sản xuất an toàn về mặt vệ sinh. Các khu vực từ kho hàng đến sản xuất được phân chia rõ ràng, hợp lý mang tính liên hoàn của một quá trình sản xuất khép kín hiện đại.
(Toàn cảnh nhà máy sản xuất)
 

Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm


Nhà máy đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm để sản xuất thực phẩm dạng nước của cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, bộ Y tế

 
Dây chuyền sản xuất

Là dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín được nhập khẩu từ Hàn Quốc bao gồm các bộ phận:
  • Bộ phận chiết xuất: Bao gồm các bộ phận chiết xuất sản phẩm thực vật (rau, củ, quả, cây lá, ...)  và bộ phận chiết xuất sản phẩm động vật (xương, sừng, móng, ...). Nhờ bộ phận này ta có được dung dịch chiết xuất của sản phẩm đưa vào chiết xuất.  • Bộ phận cô đặc dung dịch chiết xuất: Bộ phận này có tác dụng làm giảm thủy phân trong dung dịch chiết xuất tuy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Đơn vị cô đặc thường được biểu thị bằng độ Brix hoặc số % thể rắn chiếm trong dung dịch chiết xuất, theo đó người ta có thể cô đặc dung dịch chiết xuất dưới dạng cao lỏng, cao rắn và thậm chí là bột.
  • Bộ phận phối trộn và lọc vi sinh: Là bộ phận trộn đều và hòa tan các thành phần nguyên liệu được đưa vào điều chế theo lệnh sản xuất sau khi trộn đều và gia nhiệt để nhiệt độ và áp suất đạt yêu cầu kỹ thuật. Duy trì trong một thời gian nhất định dung dịch phối trộn sẽ đi qua các bộ phận lọc vi sinh và được dẫn đến đầu các bộ phận chiết rót thành phẩm ở nhiệt độ quy định để đảm bảo tiệt trùng.
  • Bộ phận lò hơi cấp nhiệt tự động: Là hệ thống lò hơi tự động điều chỉnh nhiệt độ và áp suất theo thời gian nhằm đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình sản xuất đã định.  • Thiết bị lọc RO cung cấp nước nguyên liệu tinh khiết: Là hệ thống lọc R.O hiện đại công suất >1000 lít/ h, đảm bảo nước nguyên liệu sử dụng là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn đóng chai được Sở y tế cấp giấy chứng nhận số 11121/ 2011/ YTHN/ CNTC.

  • Bộ phận chiết rót: Gồm toàn bộ hệ thống ống dẫn Inox đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm Hàn Quốc (KS) dẫn dung dịch thành phẩm đến các đầu chiết rót:

           - Đầu chiết rót đóng chai Pet tự động           - Đầu chiết rót đóng chai thủy tinh bán tự động           - Đầu chiết rót đóng lon tự động          - Đầu chiết rót đóng túi chân không nhiều lớp Với dây chuyền thiết bị đồng bộ như trên nhà máy có thể sản xuất 4000 lít sản phẩm/ 1 ca sản xuất